Số 1A Đường Trường Thi - Thành phố Vinh - Nghệ An | Điện thoại: 0914.956.888  
DỊCH VỤ Bản in
 
Tổ chức tiệc liên hoan, gặp mặt
Tin đăng ngày: 14/5/2015 - Xem: 4181
 

Hàng năm các công ty, tập đoàn tổ chức các buổi gặp mặt giao lưu, tổng kết cuối năm hay các bữa tiệc để các thành viên có sự giao lưu, đóng góp cũng như chia sẻ để giúp hoàn thiện bản thân và đặt ra những mục tiêu phấn đấu cho tương lai.

Trong các buổi gặp gỡ như vậy các đại diện, ban lãnh đạo sẽ có những lời phát biểu, động viên và khen thưởng đối với những cá nhân xuất sắc. Tiệc liên hoan công ty , thường được tổ chức mỗi năm từ 2-3 lần tùy theo từng mô hình của mỗi đơn vị đó chủ yếu là thời gian thư giãn ăn uống và trò truyện để mọi người trong công ty có thể hiểu nhau hơn.Cũng như có một buổi họp mặt cuối năm hay tổ chức tất niên cho toàn anh em nhân viên cán bộ của đơn vị, làm cả năm thì chỉ có một buổi lễ để toàn thể nhân viên đơn vị họp mặt và có thời gian để hàn huyên tâm sự những gì mình đã cống hiến cho đơn vị trong năm qua.Và cũng là dịp để toàn nhân viên đơn vị hiểu biết thêm về nhau, tăng thêm sự đoàn kết của toàn thể nhân viên đơn vị . Cũng là để toàn thể nhân viên có một buổi lễ tất niên vui vẻ xua đi những mệt nhọc của năm cũ, là động lực để phấn đấu cống hiến cho đơn vị sang một năm mới.

Upload

Buổi lễ tất niên và tổng kết cuối năm được tổ chức vào dịp cuối năm và sau đó cũng là quãng thời gian nghỉ dài sẽ là thời gian tất cả mọi người cùng nhìn lại quá trình làm việc và các thành tựu đã đạt được trong năm và gửi đến nhau những lời chúc dành cho năm mới, những hạn chế và sai sót sẽ được sửa chữa và hoàn thiện trong năm tới. Và một yếu tố không thể thiếu của những bữa tiệc này là có các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc, sôi động để khuấy động không khí và những trò chơi mang tính chất kết nối mọi người. Để một bữa tiệc liên hoan, tất niên hay tổng kết công ty mang đầy đủ ý nghĩa và thành công đòi hỏi đơn vị tổ chức sự kiện có sự sáng tạo và lên một chương trình đặc sắc và không bị trùng lặp với các năm trước.

Với hình thức liên hoan, gặp mặt thông thường, quý khách sẽ được ngồi trong một căn phòng khép kín với bàn ghế, hệ thống âm thanh, màn hình chiếu, … setup tiêu chuẩn, Nhưng tại Nhà hàng Cung Lễ Hội, một không gian hội thảo mở - màu xanh của thiên nhiên sẽ tràn ngập vào phòng làm cho quý khách cảm thấy thoải mái và thư giãn hơn sau những giờ họp căng thẳng.

 
Dịch vụ khác:
Bia sân vườn Cung Lễ Hội (19/5/2018)
Nhận phục vụ tiệc tại nhà (14/5/2015)
Tổ chức đám cưới tại Nhà hàng (14/5/2015)
Tổ chức sinh nhật (14/5/2015)
Tổ chức tiệc liên hoan, gặp mặt (14/5/2015)
Cà phê Cũng Lễ Hội (14/5/2015)
 
THỰC ĐƠN NHÀ HÀNG
VIDEO CLIPS
Video
Cung Lễ Hội
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN

Hotline - 0914.956.888

Văn phòng - 0914.956.888
Hôm nay: 49 | Tất cả: 110,251
LIÊN KẾT FACEBOOK

Tin tức ẩm thực

    TIN TỨC MỚI   ẨM THỰC 3 MIỀN
Loading the player...
Cung Lễ Hội
 
Vì sao các đôi uyên ương nên chọn Cung Lễ Hội làm nơi tổ chức lễ cưới?
Cùng nhà hàng Cung Lễ Hội đón một mùa Noel ấm áp, an lành
Trung tâm tiệc cưới Cung Lễ Hội – Nơi thiên đường gắn kết uyên ương
NHÀ HÀNG HẢI SẢN - LẨU NƯỚNG KHÔNG KHÓI BBQ - CUNG LỄ HỘI
 
Những 'siêu thực vật' bảo vệ sự sinh tồn cho nhân loại
'Cuộc chiến Hummus' ở Trung Đông
Ly cà phê của bạn ra sao nếu Colombia có dịch bệnh?
50 loại thực phẩm bổ nhất cho sức khỏe
 

Trung tâm tiệc cưới Cung Lễ Hội
Địa chỉ: Số 1A Đường Trường Thi - Thành phố Vinh - Nghệ An
Điện thoại: 0914.956.888
E-mail: [email protected] - Website: http://cunglehoi.com

 
Thiết kế website bởi TVC Media